hut be phot tai vinh yen

Ngày 01/12/2006, Chính Phủ ra Nghị định số 146/2006/NĐ - CP về việc thành lập thành phố Vĩnh Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc Thị xã trước kia. Thành phố Vĩnh Yên có diện tích 50,80 km² với dân số trên 10 vạn người bao gồm 7 phường và 2 xã.

Những dịch vụ môi trường hiện nay như hút bể phốt, thông tắc vệ sinh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với sinh hoạt của mỗi hộ gia đình. Việc làm sao để lựa chọn ra được một địa chỉ làm tốt lại là việc không hề dễ dàng chút nào.

Có những người thợ lành nghề và những máy móc xe hút hiện đại, công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín trong việc thông tắc hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nói chung và tại thành phố Vĩnh Yên nói riêng.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Yên do công ty chúng tôi cung cấp thì đa phần người dân tại thị xã đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá phải chăng và quá trình làm còn rất sạch sẽ.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Vĩnh Yên thì công ty còn cung cấp các dịch vụ sau:

Hút bể phốt, bể nước thải, các loại chất thải công nghiệp-chất thải sinh hoạt

- Xử lý mùi hôi toilet, các mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

- Thông tắc vệ sinh các loại bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, cống ngầm,…

- Nạo vét hố ga, xử lý hút sạch các loại bùn-chất thải trong hố ga

Nạo vét cống bao gồm các hệ thống cống rãnh, cống ngầm

- Thau rửa bể nước ăn cho các hộ gia đình, công ty

- Hút bùn thải công nghiệp-bùn thải sinh hoạt

- Lắp đặt đường cống, đấu nối đường ống bị rò rỉ hay bục vỡ

Nếu quý khách đang còn phân vân, do dự thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ trên, chúng tôi luôn thực hiện tốt các cam kết về chất lượng với quý khách hàng.Kết quả hình ảnh cho thong tac cong, bon cau, hut be phot

Liên hệ ; 0942596368 - - 0976544885

Website http://chuyenhutbephot.vn

 

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!