hut be phot hung yen

Văn Lâm là huyện có vị trí giao thông khá thuận lợi nên nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp với hàng trăm công ty nước ngoài chọn làm nơi để đầu tư sản xuất.

Chúng tôi hiểu rằng để các doanh nghiệp yên tâm sản xuất lâu dài thì phải giải quyết tốt các yếu tố về môi trường. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Hưng Yên là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp môi trường hiệu quả, trong đó có dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên được rất nhiều công ty trong tỉnh đặc biệt quan tâm.

Theo tính toán của chúng tôi thì trong những năm sắp tới, nhu cầu hút bể phốt tại huyện Văn Lâm sẽ tăng cao bởi tốc độ đô thị hóa trong huyện đang diễn ra rất nhanh. Nhiều công ty đang mở rộng sản xuất, những doanh nghiệp mới đang xúc tiến đầu tư vào huyện ngày một nhiều.

Để đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách đều được đáp ứng kịp thời, chúng tôi đã triển khai phục vụ những dịch vụ sau trên địa bàn huyện:

Hút bể phốt công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học

- Hút bể phốt định kỳ bằng giá thành cạnh tranh

- Hút bùn thải, chất thải, hố ga,Kết quả hình ảnh cho thong hut be phot

Thông tắc vệ sinh các loại cống ngầm, bể phốt, bồn cầu, toilet, chậu rửa,...

- Nạo vét cống, hố ga bằng các xe chuyên dùng hút bùn cống rãnh-cống ngầm

- Sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt đường nước-lắp đặt thiết bị WC

Với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng cùng với giá thành luôn ổn định, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng tại đây.

Hotline: Minh Hiếu 

Số điện thoại 0943478866 - - 0976544885

Website http://chuyenhutbephot.vn

 

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!