Thông tắc nhà vệ sinh giảm 50% (0976544885) |dich vu bom hut be phot

Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Kết quả hình ảnh cho thong tac cong, hut be phot

Website http://thongtaccongngam.com

Dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi cung cấp luôn là địa chỉ đang tin cậy cho quý khách hàng

Trên địa bàn Hà Nội có lẽ sẽ có rất nhiều công ty với các dịch vụ thông tắc cống, chậu rửa,thoát sàn,toalet, nhà vệ sinh… công ty chúng tôi không là một ngoại lệ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần hút bể phốt Hà Nội luôn đưa ra các dịch vụ thông tắc với phương châm rẻ

Dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi bao gồm các gói dịch vụ sau;

  • Thông tắc bồn cầu tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, trường học bằng những máy móc trang thiết bị hiện đại như máy nén khí áp lực cao, máy thông tắc lò xo hiện đại được chúng tôi chú trọng đầu tư có thể xử lý được mọi vấn đề tắc nghẽn cống rãnh mà quý khách hàng gặp phải.
  • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hầm ga… cho các nơi như các cống rãnh công cộng, các tòa chung cư cao tầng hay các khu công nghiệp trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…
  • Thông tắc bồn, chậu rửa bát, chậu rửa mặt một cách nhanh chóng an toàn không đục phá, xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa bát lâu ngày chảy chậm, tắc nghẽn hoặc bị dị vật dơi xuống.
  • Thông tắc bể phốt, bể chứa, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, chúng tôi có thể xử lý nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
  • Thông tắc đường nước mưa, thoát sàn, thoát hiên…
  • Thông tắc tất cả mọi đường cống to, nhỏ và bằng mọi chất liệu.

 

  • Kết quả hình ảnh cho thong tac cong, hut be phot

Website http://thongtacboncau.vn

Để đảm bảo chất lượng công việc luôn tốt và đạt hiệu quả cao, công ty cổ phần thông hút bể phốt Hà Nội có một quy trình làm việc cụ thể nhằm đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Bước 1: Thợ kĩ thuật kiểm tra sơ đồ hệ thống thoát nước. Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi sẽ cho quý khách biết cống của nhà mình bị tắc tại đâu và nguyên nhân làm tắc đường ống, cách khắc phục như thế nào nhằm hạn chế tối đa kinh phí và thời gian.


Bước 2: Sau khi thống nhất phương án khắc phục, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thông tắc bằng các phương tiện, máy móc, áp dụng công nghệ hiện đại nhất: hóa chất thông cống, máy lò xo, máy thổi, nén khí, ô tô thông hút cống bể phốt hiện đại, hiệu quả.


Bước 3: Sau khi đã hoàn thành, khách hàng nghiệm thu công việc. Thợ giải thích nguyên nhân chính dẫn đến tắc cống và hướng dẫn cách sử dụng để hạn chế tắc cống.


Bước 4: Hai bên kí bảo hành, và khách hàng thanh toán cho công ty.

Bước 5; cho địa chỉ để tiện giao dịch lần sau

SỐ ĐIỆN THOẠI ; HOTLINE 0976544885  - - 02437440016

GẶP MR TOÀN THẮNG - WEBSITE HTTP://THONGTACCONGNGAM.COM

 

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan