Nhận hút bể phốt tại Hà Nội (0943478866)| dich vu hut be phot chuyen nghiep

Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Kết quả hình ảnh cho ha noi

Là trung tâm kinh tế và chính trị của Việt Nam, thủ đô Hà Nội đang phấn đấu giữ gìn hình ảnh của một thành phố vì hòa bình, thành phố của môi trường xanh-sạch-đẹp. Để làm được điều này thì cần sự chung tay góp sức của không chỉ các công ty làm về lĩnh vực vệ sinh môi trường mà còn cần sự ủng hộ và ý thức trách nhiệm của tất cả người dân ở đây.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ là một thành viên tích cực trong phong trào nâng cao cảnh quan môi trường sạch đẹp tại các đường phố, chung cư, các tổ dân phố và tại các cơ quan tổ chức đóng trên địa bàn thủ đô. Với nhiều dịch vụ hữu ích như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội phục vụ nhanh-sạch sẽ, dịch vụ thông tắc vệ sinh không đục phá, dịch vụ nạo vét cống chất lượng cao,…thì người dân thành phố không còn phải bận tâm đến các công việc này nữa.

Kết quả hình ảnh cho nao vet cong ranh, ho ga, xe hut be phot, may thong tac

Chúng tôi đã và đang dần hình thành một mạng lưới khách hàng rộng lớn, trung thành với các dịch vụ của công ty bởi chất lượng dịch vụ tốt, thợ lành nghề, đủ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại và trên hết là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của các cán bộ công nhân viên trong công ty. Nguyên tắc làm việc của công ty là không nói thách, luôn báo đúng giá tới khách hàng thủ đô.

Đối với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội thì công ty đã nghiên cứu và đi đầu trong việc trang bị các loại xe nhỏ phù hợp với việc hút bể phốt ở các ngõ ngách nhỏ của thủ đô. Còn đối với các khu chung cư, công ty, cơ quan thì chúng tôi lại trang bị các loại xe lớn hơn để thực hiện các công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.Kết quả hình ảnh cho nao vet cong ranh, ho ga, xe hut be phot, may thong tac

Website http://chuyenhutbephot.vn

Thời gian để các xe hút triển khai tới gia đình quý vị từ lúc nhận được cuộc gọi chỉ khoảng 25 phút, thời gian để hoàn thành trọn vẹn công việc này với những bể phốt có dung tích chứa dưới 6 khối chỉ vào khoảng 30 phút. Sự sạch sẽ và vệ sinh trong quá trình làm luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất cho khách hàng.

Một vấn đề nữa là các hệ thống cống rãnh, cống ngầm tại thủ đô thường xuyên bị quá tải do lượng bùn, đất, cát và chất thải từ các hộ gia đình thải ra rất lớn mà diện tích để xây dựng các hệ thống này lại rất hạn hẹp. Do vậy công ty chúng tôi sẵn sàng triển khai thi công nạo vét cống vào bất kỳ thời gian nào trong ngày(kể cả ngày nghỉ và ngày lễ), đảm bảo cho các hệ thống này thông thoát liên tục và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại đây.

Các chất thải mà chúng tôi thu gom được trong đường cống sẽ được các xe chuyên chở tới khu vực xử lý quy định, trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khu vực thi công. Công việc chỉ được hoàn thành khi quý khách nghiệm thu đạt yêu cầu.

Còn các trường hợp bồn cầu, chậu rửa, cống ngầm bị tắc nghẽn thì quý vị hãy yên tâm bởi đã có dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn, toilet,sửa chữa nhà vệ sinh, bệ tiểu tại Hà Nội phục vụ nhanh-không đục phá-làm sạch sẽ, bảo hành rất uy tín của các đội thợ trong công ty chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho nao vet cong ranh, ho ga, xe hut be phot, may thong tac

Hình ảnh: Minh họa

Bởi với việc trang bị những máy thông tắc hiện đại nhất hiện nay (gồm máy lò xo tự động, máy áp lực khí nén công suất lớn, máy tự động dò tìm vật tắc,...), mọi công việc dù là khó khăn nhất đều được chúng tôi giải quyết một cách hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của quý khách hàng, có những dịch vụ thiết thực nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà. Từ đòi hỏi cao của thực tế,  Công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thau rửa bể nước ăn cho các hộ gia đình, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu việc đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ chính là bảo vệ cho sức khỏe của mỗi chúng ta.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ có mạng lưới chăm sóc khách hàng tốt, luôn thấu hiểu khách hàng đang cần và mong muốn gì khi gọi đến các dịch vụ của công ty. Là công ty vệ sinh môi trường uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trên địa bàn thủ đô, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá luôn hợp lý, thi công gọn gàng sạch sẽ đối với tất cả các dịch vụ do công ty thực hiện.

Quý khách cần đáp ứng nhu cầu hút bể phốt, bùn thải, chất thải, hố ga, thông tắc vệ sinh, nạo vét đường cống, xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt đường cống, thau rửa bể hay sửa chữa nhà vệ sinh,...hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn gặp Mr Minh Hiếu ; HOTLINE : 0943 47 8866   --   0976 544 885

Website http://thaubenuoc.vn

 
 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan