Hút bể phốt tại Từ sơn-bắc Ninh 0976544885--dịch vụ nhanh nhất, giảm 50%

Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh Bắc Ninh . Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như Đa Hội, Đồng Kỵ, Phù Khê, Mai Động... và có nhiều trường cao đẳng, đại học: Đại học thể dục thể thao TW1 (nay là ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh), trường Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà, trường Cao Đẳng thủy sản, trường CĐ quản lý kinh tế công nghiệp...Cùng với sự đi lên của kinh tế thì những nhu cầu gắn liền với đời sồng hàng ngày cũng vì thế mà phát triển. Chẳng hạn như dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninhcủa công ty chúng tôi mỗi năm phục vụ cho hàng nghìn lượt hộ gia đình và nhiều công ty lớn nhỏ ở các khu công nghiệp trong tỉnh.

Hiện nay những xe hút bể phốt tại thị xã Từ Sơn của công ty chúng tôi đã triển khai phục vụ tại các phường Châu Khê - Đình Bảng - Đông Ngàn - Đồng Nguyên - Đồng Kỵ - Tân Hồng - Trang Hạ và 5 xã Hương Mạc - Phù Chẩn - Phù Khê - Tam Sơn - Tương Giang, phục vụ nhanh chóng và kịp thời cho mọi người dân trong thị xã khi có nhu cầu.

 

 

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên địa bàn thị xã gồm có:

 

- Hút bể phốt, hút hầm cầu, thông thoát bể phốt, xây mới bể phốt

 

- Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hút sạch các loại hố ga-cống rãnh-cống ngầm

 

- Thông tắc cống ngầm, toilet, đường thoát sàn, chậu rửa, bồn cầu,…

 

- Nạo vét cống, hố ga,bể phốt giá rẻ

 

- Thau rửa bể nước sạch,bể ngầm

 

- Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh

 

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh p/ vu 24/24h

 

Nhanh chóng-kịp thời-chất lượng-sạch sẽ-đúng giá là những gì mà công ty chúng tôi cam kết khi phục vụ quý khách hàng. Đường dây liên hệ, tư vấn về dịch vụ 24/24h:

 

Hotline: Mr. THẮNG 0976544885==0437440016

Email : ctyvesinhmoitruong01@gmail.com

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan