GIẢM 50% thông tắc chậu rửa tại Trần Duy Hưng=)0976544885(dich vu thong tac chau rua)

Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Sau khi Cách mạng tháng Tám thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã mời bác sĩ Trần Duy Hưng ra làm Thị trưởng Hà Nội, người thị trưởng đầu tiên dưới chính thể Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Từ tháng 8 năm 1945 ông là Chủ tịch Ủy ban Hành chính Hà Nội 1945-1946. Trên cương vị Chủ tịch Ủy ban Hành chính Hà Nội (1945 - 1946) ông đã tập hợp được đông đảo quần chúng đứng dưới ngọn cờ của chính quyền mới. Ông cũng giúp liên danh của Chính phủ giành được 6 ghế trong Quốc hội khóa I trong một cuộc bầu cử có hơn 180 ứng viên của các tổ chức khác. Ông là người tích cực đi đầu trong cuộc chiến cứu đói và chống giặc dốt thời đó.

nHẬN thông tắc chậu rửa tại Phố Trần duy hưng,hà nội "giảm giá 55%" thông tắc chậu rửa giá rẻ nhất, Ngoài Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như:
- Hút bể tự ngoại giá rẻ
- Thông tắc toilet, thông tắc bể phốtthông tắc chậu rửa, thoát sàn
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ
-thông tắc các loại đường cống ngầm.
-Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.


Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

hut be phot

 

hình ảnh công nhân thông tắc toilet chuyên nghiêp

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hotline ;0976544885  -- 0969868727

hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan