hut be phot bac ninh

Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian... nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ

Kính Thưa quý khách hàng, trong thời buổi mở cửa như ngày nay thì chỉ cần vài trăm triệu để đầu tư xe hút và thuê thêm một vài người thợ là có thể làm nghề hút bể phốt được rồi. Nhưng quý khách có thấy rằng những đơn vị này chỉ hoạt động manh mún, không có chiều sâu thích hợp phục vụ cho những công trình nhỏ-đơn giản.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt tại Bắc Ninh, có hẳn một đội xe chuyên dụng, nhiều thợ lành nghề được đào tạo bài bản đang sẵn sàng phục vụ tốt cho những công trình lớn đòi hỏi sự phức tạp cao.

công ty có rất nhiều loại xe và thể tích khác nhau ,từ xe 1m3 ->6m3 (giá cả hợp lý nhất,phục vụ tận tình nhất)

Đến với chúng tôi là quý khách tìm đến với một dịch vụ làm chuyên nghiệp, giá thành phải chăng đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các công nhân viên của chúng tôi phục vụ công việc rất nhanh chóng, sạch sẽ-gọn gàng.

Những sản phẩm dịch vụ chất lượng mà chúng tôi nhận làm bao gồm có:

Hút bể phốt: Bơm hút phân bùn bể phốt, làm sạch thông thoát bể phốt, xử lý mùi hôi bể phốt,…

- Hút bùn thải, chất thải công nghiệp (bể mỡ,dầu ăn,…)

Thông tắc vệ sinh: Bể phốt, đường thoát sàn, cống ngầm, bệ tiểu…

- Hút hố ga, hút cống rãnh-cống ngầm

Nạo vét cống, hố ga phục vụ nhanh-sạch-gọn-giá hợp lý

- Đặc biệt chúng tôi có những loại xe dung tích lớn chuyên chở phân bùn vi sinh

Với những bước đi chắc chắn và rõ ràng, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ máy móc xe hút chuyên dụng được vận hành bởi những nhân viên lâu năm thì công ty chúng tôi đang là một địa chỉ uy tín để quý khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ cho mình.

Hotline: Mr. Thắng 0943478866 -- 0437440016

Email ; ctyvesinhmoitruong01@gmail.com

xin trân thành cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!