hut be phot, nao vet cong ngam

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố hưng yên nằm cách thủ đÔ hà nội 64 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội

Chắc hẳn nhiều công ty trong tỉnh đã quá quen thuộc với đội thợ hút bể phốt chuyên nghiệp của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Hưng Yên. Trong định hướng phát triển của mình, chúng tôi mong muốn đa dạng hóa khách hàng để không những phục vụ tốt cho các công ty, nhà máy mà nhiều người dân trong tỉnh cũng đều biết đến và sử dụng các dịch vụ của công ty một cách dễ dàng nhất.

 

Bước đột phá mà dịch vụ hút bể phốt tại HƯNG YÊN mang tới cho quý khách hàng tại đây là việc sử dụng những loại xe bơm hút bằng công nghệ chân không, rất nhanh chóng và sạch sẽ, mọi công việc sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra.

 

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên thì công ty chúng tôi còn nhận phục vụ các dịch vụ sau trên địa bàn tỉnh:

Thông tắc vệ sinh không đục phá bể phốt, chậu rửa, cống ngầm, đường thoát sàn, toilet,…

- Hút bùn thải, chất thải, hố ga, các đường cống ngầm

Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga

- Đào đặt đường cống, xử lý mùi hôi

- Thau bể nước ăn, xây mới-chống thấm bể

Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và sẵn sàng giảm giá cho những công trình lớn là những gì mà công ty chúng tôi đang tri ân tới quý khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ cho các dịch vụ của công ty.

Liên hệ: Mr. Thắng 0976544885 -- 0437440016

Xin chúc quý khách năm mới hạnh phúc & thành công

 

 

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!